Thứ tư, 28/09/2022, 18:19

Xe tải thành hưng chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Xe tải thành hưng, là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội và TPHCM

Xe tải thành hưng, là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội và TPHCM cho nhà máy các kho hàng vận chuyển bằng xe tải thành hưng, Công Ty Thành Hưng luôn đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ số ít đến số lượng nhiều giá cả hợp lý, đảm bảo hang hóa an toàn chất lượng Quý khác trên toàn quốc.
Xe Tải Thành Hưng

Xe tải thành Hưng luôn có sẵn, về phương tiện vận chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà được thuận lợi , Từ những người có đồ ít, đến khối lượng đồ nhiều, công ty có đủ các loại trọng tải xe tải từ 5 tạ, đến 2,5 tấn chạy trong nội thành Hà Nội, về ngoại thành thì những trọng tải lớn hơn như 8 tấn, 10 tấn, có đủ các loại trọng tải cho quý khách cần sử dụng.

Công Nhân

Lực lượng nhân viên đông, tuyển chọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà trọn gói, và xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhanh chóng và đảm bảo cho Quý khách.
Để luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước, giúp quý khách luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về dịch vụ.


Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 Mã Số Thuế: 0108555889
Điện Thoại: 02437733733
Emali: ducphuongbds@gmail.com
https://xetaithanhhungth.com/

Nhân Viên thành Hưng, Tiếp nhận thông tin, và cho nhân viên qua địa chỉ gia đình công cấp, hoặc địa chỉ cơ qua hay Công ty, quý khách cung cấp, đến khảo sát đồ cần vận chuyển và ký hợp đông, và lên kế hoạch cho quý kháchCông Ty làm tất cả các ngày thứ bẩy chủ nhật và ngày lễ theo nhu cả của quý khác.
Xin Trân Trọn Cảm Ơn

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây