Thứ tư, 28/09/2022, 18:40

Cần thuê xe tải chở hàng tại AEON Long Biên - Hải Dương

Thứ tư - 07/09/2022 22:34
Tôi cần thuê xe tải chở 4 giường spa (1m2* 1m), một giá đỡ chân máy và 10 ghế đẩu (mặt tròn bọc đệm), Spa tại trung tâm thương mại AEON Long Biên. 
Cần thuê xe tải chở hàng tại AEON Long Biên - Hải Dương

Cần thuê xe tải chở hàng tại AEON Long Biên - Hải Dương
Tôi cần thuê xe tải chở 4 giường spa (1m2* 1m), một giá đỡ chân máy và 10 ghế đẩu (mặt tròn bọc đệm), Spa tại trung tâm thương mại AEON Long Biên. Có người bốc đồ lên xe.

xe tải thành hưng

Tôi cần tìm cá nhân hoặc đơn vị có xe tải 2 tấn, anh em inbox giá hoặc liên hệ: 0836556083

Tác giả bài viết: Cần thuê xe tải chở hàng tại Long biên

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn là vi phạm bản quyền.

Xe tải thành hưng luôn có sẵn, về phương tiện vận chuyển chúng tôi luôn giúp quý khách chuyển nhà được thuận lợi, từ những người có đồ ít, đến khối lượng đồ nhiều, công ty có đủ các loại trọng tải xe tải từ 5 tạ, đến 2,5 tấn, về những trọng tải lớn hơn như 8 tấn, 10 tấn, có đủ các loại phương tiện cho quý khách khi cần sử dụng.

Lực lượng nhân viên đông,  tuyển chọn nhiều, chúng tôi mang đến sự chuyển nhà thành hưng , và xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhanh chóng và đảm bảo cho Quý khách đến khi sử dụng.

Để luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi phân chia từng giai đoạn, cũng như từng bước, giúp quý khách luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng !

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Cần thuê xe tải chở hàng từ Đại Mỗ - Thái Bình

Cần thuê xe tải chở hàng từ Đại Mỗ - Thái Bình

Tôi cần xe tải 2 tấn chở hàng, hàng hóa là thùng carton bánh kẹo từ đại mỗ, nam từ liêm đi thái Bình, xe tải lùi tận kho, chở giao đại lý cho khách nhiều địa điểm, tuần 3 chuyến

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây